BLOGS
& REVIEWS

BLOGS

บทสวดมนต์ พลิกชีวิต อ.กรณ์พิมล

กราบให้ครบ 5 ครั้ง เพื่อเป็นการระลึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บิดามารดา ครูอาจารย์ โดยตั้งจิตให้สงบ พนมมือไหว้ให้ครบ 5 ครั้ง ไหว้ครั้ง 1 กล่าว นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ (3 จบ) และกล่าว อิติปิโส

Read More »

อ.ปิ๊ก กรณ์พิมล สร้างตรีศูลมหาเทพ ใหญ่ที่สุดแห่งแรกแห่งเดียว แนะเคล็ดลับ มูแล้วปัง ณ.วัดพระธาตุดอยอูปแก้ว จ.เชียงใหม่

อาจารย์ปิ๊ก กรณ์พิมล ทรัพย์ทวีฤกษ์ หรือแม่ครูปิ๊ก นะเมตตา ผู้ก่อตั้งสำนักนาคาธิบดี องค์ดำแสนสิริจันทรา อาจารย์ด้านศาสตร์ลงนะเมตตาหน้าทอง สักยันต์ลายมือเศรษฐี  ผู้บริหารผลิตภัณฑ์น้ำมันหอม มูเลเจ้นด์ (MOU Legend) รวมทั้งแบรนด์ นะเมตตา (NA-metta)  ผลิตภัณฑ์ด้านความเชื่อ ที่คนไทยและต่างชาติให้การยอมรับและเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน  ตรีศูลมหาเทพ สูงตระหง่าน 5 เมตร สร้างขึ้น  ณ.วัดพระธาตุดอยอูปแก้ว อ.ฮอด

Read More »

แม่ครูปิ๊ก นะเมตตา รับรางวัล Asia Top Awards 2023 สาขา Best CEO

อาจารย์ปิ๊ก กรณ์พิมล ทรัพย์ทวีฤกษ์ CEO บจก. อัลฟ่าเมดดิกา, บจก.สยามโกลด์แลบ ผู้ก่อตั้งสำนักนาคาธิบดี องค์ดำแสนสิริจันทรา และผู้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์น้ำมันหอม มูเลเจ้นด์ (MOU Legend) รวมทั้งแบรนด์ นะเมตตา (NA-metta) อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดคลินิกความงามชื่อดังในเทศไทย ร่วมรับรางวัลเกียรติยศ สุดยอดบุคคลและองค์กรในระดับเอเชีย “Asia Top Awards 2023 สาขา Best

Read More »

รวมตัวแม่สายมู สุดปัง เตรียมพบการรวมตัวสายมูระดับประเทศ ความรู้แน่น เสริมดวงรวย

อ.เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐี เจ้าของอุทยานนาควัตร อุบลราชธานี จับมือพันธมิตร แม่ครูปิ๊ก (อาจารย์ปิ๊ก กรณ์พิมลทรัพย์ทวีฤกษ์ )  ผู้ก่อตั้งสำนักนาคาธิบดี องค์ดำแสนสิริจันทรา  อ.ริน ตื่นมารวย ผู้บริหาร บ.928ตื่นมารวย ศาสตร์ล้านนา และ คุณนายมะเหมี่ยว สายมู CEO  หจก.ณัฐรักษ์ จำกัด เข้าร่วมงาน Asia Top Award 2023 ในวันที่ 2 กค ที่ผ่านมา นับได้ว่าเป็นการรวมตัวของเหล่าคนดังและนักธุรกิจแนวหน้าของเมืองไทย  ซึ่งงานนี้มีตัวแม่สายมูเข้าร่วมรับรางวัล และ แสดงความยินดีด้วย ทั้งนี้ อ.เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐี จับมือพันธมิตร อย่าง แม่ครูปิ๊ก อ.ริน และ คุณนายมะเหมี่ยว สายมู มีความตั้งใจอยากนำเสนอความรู้เกี่ยวกับ วัฒนธรรมท้องถิ่น และความเชื่อในการบูชาเทพ ให้เป็นที่แพร่หลาย อีกทั้งยังได้เล็งเห็นการสร้างประโยชน์แก่ส่วนรวม เรียกได้ว่า นับเป็นข่าวที่น่ายินดี และน่าจับตามองการรวมตัวสายมู ครั้งนี้ หวังว่าจะมีโปรเจคดีดี มามอบเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแก่บรรดาผู้ติดตามและลูกศิษย์เร็วๆ นี้ Credit : รวมตัวแม่สายมู สุดปัง เตรียมพบการรวมตัวสายมูระดับประเทศ ความรู้แน่น เสริมดวงรวย – (worldnews4265.com)

Read More »

คาถาบูชา ตรีศูลอาญาสิทธิ์

หลังจากที่ อ.ปิ๊ก ได้บวงสรวงตรีศูลอาญาสิทธิ์ แห่งเดียวในประเทศไทย สำเร็จ จึงได้ภาวนา เขียนคาถาพร้อมคำแปล เพื่อสักการะบูชา ตรีศูลฯ“โอม นะ มะ ศิ วา ยะ ตรีศูลาวุทธัง” โดยนำไปรวมกับคาถาศาสตราวุธทั้ง ๕ เพื่อให้ลูกศิษย์ หรือผู้ไปสักการะขอพรทุกท่าน ได้น้อมจิตน้อมใจตาม เมื่อกล่าวคาถาบทนี้ . คาถาบูชา ตรีศูลอาญาสิทธิ์ มีอำนาจเหนืออุปสรรคทั้งปวง

Read More »

นาคามหาชัย คาถาศักดิ์สิทธิ์ ขลังที่สุดกว่าคาถาทั้งปวง

นาคามหาชัย คาถาศักดิ์สิทธิ์ ที่ลูกหลานสายญาณนาคราชใช้ขอพร ขลังที่สุดกว่าคาถาทั้งปวง มนต์คาถานี้ประจุพลังธาตุธรรม อานุภาพของอักขระ การสื่อสารกับพญานาคต้องใช้น้ำเป็นสื่อ . นำน้ำสะอาด 1 แก้ว ถือไว้ในมือ (แก้วต้องใสเท่านั้น) ตั้งนะโม 3 จบ “เอหิ ภูโต มหาภูโต สะมะนุสโส สะเทวะโก กะโรหิ เทวะ ทิตานัง อาคัจเฉยะ อาคัจเฉหิ

Read More »

REVIEWS

เอามูเวสไปถวายท้าวเวสเมื่อวันก่อน แล้วเอามาแต้มตัว พี่เลยขอให้ได้เงินเดือนเพิ่ม ที่ทำงานปรับเงินเดือนให้พี่ใหม่ จาก 25K เป็น 30K แล้ว ยินดีด้วยค่ะพี่ ขอให้พี่ปังยิ่งกว่า เดิมอีกนะคะ จร้า พี่จะเอาเงินไปทำบุญด้วย ของ แรงจริง

kyriakixz

ตั้งแต่บูชาน้ำหอมมูพญานาคไป รู้สึกชีวิตดีขึ้นมากๆค่ะ ไม่รู้คิดไปเองมั้ย แต่ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงินก็มีเข้ามาตลอด ส่วนเรื่องความรัก ก็มีคนมาจีบ เรื่อยๆค่ะ

S.Wannn

ใช้กลิ่นยันต์แล้วดีมากค่ะ หอมมากๆ หอมติดทน

บีน่า