3 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ไหว้ขอพร ความรัก ที่ไหนดี

ว่ากันว่าไม่ได้ด้วยเล่ห์ต้องได้ด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วค่ะ ใครที่นกแล้วนกอีกในเรื่องความรักห้ามพลาด หรือเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ไหว้ ขอพร เรื่องความรักห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะวันนี้เราจะพาเพื่อนไปมู ที่ไหนเด็ดที่ไหนปังเรื่องความรักเราได้รวบรวมมาฝากเพื่อน ๆ แล้ววันนี้ รับรองได้เลยว่าปังจริง ไม่ว่าจะขอพรเรื่อง โชคลาภ เมตตา ความรัก แต่ละที่บอกเลยว่าเป็นเป็นตำนานสายมูจริง ๆ ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

พิกัด 3 สถานที่ไหว้ขอพรความรักที่เหล่าสายมูไม่ควรพลาด

เชื่อว่าเหล่าสายมูต้องรู้จักสถานที่ที่เด็ดและปังในแต่ละเรื่องแน่นอนทั้งเรื่องการงาน การเงิน การเรียน สุขภาพ ความรัก เป็นต้น ที่ไหนปังต้องแวะไปไหว้กันถ้วนหน้า แต่สำหรับใครที่อยากเสริมดวงเรื่องความรัก อยากสมหวังในเรื่องความรักแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปไหว้ขอพรที่ไหนวันนี้เรามี 3 สถานที่เด็ดและปังเรื่องความรักที่เหล่าสายมูไม่ควรพลาดมาฝากกันค่ะไปดูกันเลย

1. ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี

ท้าวเวสสุวรรณ เป็นอีกหนึ่งตำนานที่สายมูหลายคนได้แวะเวียนและมีโอกาสไปกราบไหว้ขอพรกันมาบ้างแล้ว มีประดิษฐานอยู่หลายที่ และรู้หรือไม่ว่าแต่ละที่มีความแตกต่างกัน ดังนั้นจะขอพรเรื่องอะไรอย่าลืมเช็คข้อมูลให้ดีก่อนนะคะเพื่อความปังกว่าเดิม แต่วันนี้เราจะกล่าวถึง ท้าวเวสสุวรรณที่วัดจุฬามณี ซึ่งก็มีหลายปางเช่นเดียวกัน แต่สำหรับใครที่อยากจะไหว้ขอพรเรื่องความรักล่ะก็ ต้องไหว้ท้าวเวสสุวรรณปางเทพบุตรสูติเทพ เชื่อกันว่าปางนี้ท่านเป็นเทพบนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ จะคอยช่วยอำนวยอวยชัยให้ความรักสมหวังดั่งใจ

2. พระแม่ลักษมี ที่ห้างเกษรวิลเลจ แยกราชประสงค์

เชื่อว่าเหล่าสายมูทั้งหลายน่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงของท่าน ตำนานสายมู โดยเฉพาะเรื่องขอพรความรักละก็ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นที่เลืองลือด้านความรักจริง ๆ ตามความเชื่อว่ากันว่าพระแม่ลักษมี เป็นพระชายาของพระนารายณ์ ผู้ที่มีความซื่อสัตย์ในความรักที่มีต่อผู้เป็นคู่ครอง ใครที่จะไปไหว้อย่าลืมเตรียมของไปไหว้ด้วย ทริคในการไหว้ขอพรต้องระบุให้ชัดเจนว่าเราเป็นใคร ต้องการเนื้อคู่ คนรักแบบไหน ละเอียดมากเท่าไหร่ยิ่งดี ปังแค่ไหนไปลองดูกัน

 3. ถ้ำนาคา จังหวัดบึงกาฬ

สถานที่ประทับของพ่อปู่อือลือนาคราช หรือที่รู้จักกันว่า ถ้ำงู อีกหนึ่งสถานที่ที่หลายคนแวะเวียนไปกราบไหว้บูชา เพราะที่นี่เค้าเลืองลือเรื่องการขอพร แล้วสมหวังดั่งปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ทั้งการงาน การเงิน ค้าขาย สุขภาพ หรือแม้แต่เรื่องความรัก นอกจากความปังเรื่องการขอพรแล้ว ที่นี่ยังเป็นสถานที่ทางธรรมชาติที่มีความสวยงามสุด ๆ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ โขดหินขนาดใหญ่ ที่มีลักษณะเป็นเป็นเกล็ดคล้าย พญานาค และมีทางเดินเข้าถ้ำคล้ายพญานาคนอนขดตัว อยู่จึงเป็นสถานที่ที่ทั้งสายมูและเหล่านักท่องเที่ยวนิยมแวะเวียนมากันบ่อย

เคล็ดลับเสริมดวงมู เรื่องความรักยังไงให้ปัง

เมื่อพรหมลิขิตไม่ทำงาน เราต้องลิขิตความรักเองแล้วล่ะค่ะเพื่อน ๆ ใครที่กำลังแอบชอบ แอบมองคนคนนั้นอยู่ต้องอ่านทริคดี ๆ ในการเสริมดวงความรักให้มั่นคงสมหวังดั่งใจ จะมีทริคไหนทำแล้วดี ทำแล้วปังไปดูกันเลย

  • ทำบุญด้วยของเป็นคู่ การทำบุญนอกจากเป็นการเสริมดวงหลายด้านทั้งการงาน การเงิน การเรียน เรื่องความรักการทำบุญสามารถช่วยได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำบุญถวายของที่เป็นคู่เช่น ธูปคู่ เทียนคู่ แจกันคู่ หมอนคู่ รองเท้า เป็นต้น เชื่อกันว่าการถวายของเป็นคู่เมื่อเรามีโอกาสทำบุญมักจะหนุนดวงความรักได้ดีทีเดียว
  • ไหว้ขอพรสถานที่เสริมดวงความรัก แน่นอนว่าสายมูทั้งไม่พลาดแน่นอน ที่ไหนดีที่ไหนเด็ดมักมีมาแชร์ หรือรีวิวบอกต่อกันเสมอ แต่ว่าไม่ได้นะคะบางที่ไหว้แล้วปังจริง ๆ สมหวังเรื่องความรักกันถ้วนหน้าก็มีไม่น้อย บ้านเราก็มีหลายที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการขอพรความรัก ซึ่งเราจะกล่าวในลำดับถัดไปที่ไหนบ้าง ต้องไปมูพลาดไม่ได้เด็ดขาด
  • พกเครื่องราง สิ่งของที่ดึงดูพลังงานความรัก ไม่ว่าจะเป็นกำไล สร้อยแหวน ต่างหู ยันต์ คาถา เสริมดวงความรักรวมไปถึงสีมงคลจากสิ่งของต่างๆ หรือแม้แต่น้ำหอม ใครจะเชื่อว่ามี น้ำหอมสายมู จริง ๆ นะคะ ว่ากันว่าดีจริงไม่จกตาอย่างน้ำหอม มูลีเจนด์ Talisman เราจะบอกว่านอกจาก หอมดุจกายทิพย์ แล้ว ยังช่วยดึงดูดพลังงานความรักดี ๆ เข้ามาอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสถานที่ปัง ๆ และเคล็ดลับเสริมเด็ด ๆ สำหรับขอพรเรื่องความรักที่เรานำมาฝากกันวันนี้ เรื่องของความรักบางครั้งอาจต้องช่วยตัวช่วยอย่างสิ่งของเสริมดวง หรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มาช่วยกันหน่อยอย่างน้อยก็ได้ความสบายอีกหนึ่งขั้น โดยเฉพาะเจ้าน้ำหอม มูลีเจนด์ Talisman น้ำหอมสำหรับสายมูที่พลาดไม่ได้ นอกจากได้ความหอมมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีแล้วยังส่งเสริมพลังงานความรักได้ดีอีกด้วย ปังขนาดนี้ต้องลองแล้วนะคะ

อย่างไรก็ตามการไหว้ ขอพร เพิ่ม เสน่ห์ เมตตามหานิยม เป็นเพียงบางส่วนที่ช่วยส่งเสริมให้เราสมหวังเท่านั้น การจะสมหวังหรือมีความรักที่ดีหรือไม่บางครั้งอาจขึ้นอยู่กับการกระทำ โอกาส เวลา และจังหวะที่ดีด้วยนะ ขอให้เพื่อน ๆ มีความรักที่ดีสมหวังในความรักกันทุกคนนะคะ

 

More
articles