อานุภาพกลิ่นหอมของมูลีเจ้นด์ น้ำหอมสายมู

อานุภาพของความหอม ที่เป็นมากกว่าความหอม เคยสังเกตตัวเองไหมคะว่าจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับกลิ่นหอมที่ตนนั้นพึงปรารถนา แต่กลับกันเมื่อเจอกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ นั่นเป็นเพราะสมองของมนุษย์นั้นมีความเชื่อมโยงกับกลิ่นหอมนั่นเอง ซึ่งกลิ่นหอมจากน้ำหอมถือเป็นสื่ออีกตัวหนึ่งที่มนุษย์ให้ความสำคัญมาตั้งแต่โบราณกาล โดยเริ่มแรกจะใช้ในพิธีกรรมสำคัญที่มีความเชื่อมโยงไปยังเทพเจ้า ซึ่งอานุภาพเหล่านั้นยังคงมีอยู่จนถึงปัจจุบัน และเป็นที่มาของน้ำหอมสายมูด้วย จะเป็นอย่างไรติดตามกันค่ะ

อานุภาพความหอม คืออะไร?

อานุภาพความหอม คือ พลังของน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมได้ถือกำเนิดบนโลกมนุษย์มากกว่าพันปีแล้วตั้งแต่สมัยเมโสโปเตเมีย ซึ่ง “กำยาน” ถือเป็นเครื่องหอมชนิดแรกที่มนุษย์ได้รู้จักโดยกับอานุภาพความหอมที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการประกอบพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ และในยุคที่เฟื่องฟูที่สุดของน้ำหอมนั่นคือยุคอียิปต์โบราณ ที่ผู้คนส่วนมากมักใช้น้ำหอมอยู่เสมอ ซึ่งตามความเชื่อของชาวตะวันออกยังเชื่ออีกด้วยว่าผู้ที่ใช้น้ำหอมเป็นประจำจะทำให้อายุยืนยาว และยังช่วยส่งเสริมความงาม ขนาดที่ว่าถือเป็นน้ำหอมคือเครื่องนุ่งห่มอย่างหนึ่ง เช่นเดียวกับเสื้อผ้าอีกด้วย และในแง่ของวิทยาศาสตร์กล่าวว่าน้ำหอมมีอานุภาพในการเชื่อมโยงความทรงจำและเป็นตัวกลางในการสื่อถึงบางสิ่งที่เราต้องการได้อีกด้วย

น้ำหอมมูลีเจ้นด์ คืออะไร?

น้ำหอมแบรนด์ MOU LEGEND นั้นมีจุดเริ่มต้นมาจากความศรัทธา ผนวกเข้ากับประสบการณ์ทางธรรมอันน่าอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับผู้ก่อตั้ง ความศรัทธาในพลังของจักรวาล นำไปสู่การศึกษาค้นคว้าครั้งใหญ่เกี่ยวกับการใช้สื่อกลางในการอธิษฐานเพื่อขอพรให้สำเร็จตามที่ปรารถนา และได้พบว่า “น้ำหอม” คือเครื่องหอมสำหรับเทพเจ้า และมีบทบาทสำคัญในการทำพิธีกรรมสำคัญอันศักดิ์สิทธิ์ 

นอกจากนั้นแล้วน้ำหอมยังมีผลต่อจิตใจของมนุษย์ผู้ใช้อีกด้วย เนื่องจากความหอมสามารถสร้างความผ่อนคลาย ความสงบ รวมถึงเข้าไปพัฒนาจิตวิญญาณส่วนลึกของเราได้อีกด้วย ซึ่งกลิ่นหอมนั้นจะเข้าไปกระตุ้นสมองและส่งผลให้ฮอร์โมนเอ็นโดฟิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความสุขได้หลั่งออกมา ช่วยผ่อนคลายความเจ็บปวด และพบว่าผู้ที่ใช้น้ำหอมอยู่เสมอจะเป็นผู้ที่มีจิตใจแจ่มใสและความสุขอยู่เสมอ

จากเหตุผลที่กล่าวมาน้ำหอม MOU LEGEND ที่ผ่านพิธีเทวาภิเษก จึงมีคอนเซปต์สร้างสรรค์ให้กายของคุณ “หอม…ดุจกายทิพย์” และมีพลังในการดลบันดาลเงินทอง ความรัก การงาน หรือพรใดก็ตามที่ผู้ใส่น้ำหอมต้องการ ก็สามารถตั้งจิตอธิษฐานขณะที่ใช้น้ำหอมก็ได้เช่นกัน

More
articles