BLOGS

บทสวดมนต์ พลิกชีวิต อ.กรณ์พิมล

กราบให้ครบ 5 ครั้ง เพื่อเป็นการระลึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บิดามารดา ครูอาจารย์ โดยตั้งจิตให้สงบ พนมมือไหว้ให้ครบ 5 ครั้ง ไหว้ครั้ง 1 กล่าว นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ (3 จบ) และกล่าว อิติปิโส

Read More »

อ.ปิ๊ก กรณ์พิมล สร้างตรีศูลมหาเทพ ใหญ่ที่สุดแห่งแรกแห่งเดียว แนะเคล็ดลับ มูแล้วปัง ณ.วัดพระธาตุดอยอูปแก้ว จ.เชียงใหม่

อาจารย์ปิ๊ก กรณ์พิมล ทรัพย์ทวีฤกษ์ หรือแม่ครูปิ๊ก นะเมตตา ผู้ก่อตั้งสำนักนาคาธิบดี องค์ดำแสนสิริจันทรา อาจารย์ด้านศาสตร์ลงนะเมตตาหน้าทอง สักยันต์ลายมือเศรษฐี  ผู้บริหารผลิตภัณฑ์น้ำมันหอม มูเลเจ้นด์ (MOU Legend) รวมทั้งแบรนด์ นะเมตตา (NA-metta)  ผลิตภัณฑ์ด้านความเชื่อ ที่คนไทยและต่างชาติให้การยอมรับและเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน  ตรีศูลมหาเทพ สูงตระหง่าน 5 เมตร สร้างขึ้น  ณ.วัดพระธาตุดอยอูปแก้ว อ.ฮอด

Read More »

แม่ครูปิ๊ก นะเมตตา รับรางวัล Asia Top Awards 2023 สาขา Best CEO

อาจารย์ปิ๊ก กรณ์พิมล ทรัพย์ทวีฤกษ์ CEO บจก. อัลฟ่าเมดดิกา, บจก.สยามโกลด์แลบ ผู้ก่อตั้งสำนักนาคาธิบดี องค์ดำแสนสิริจันทรา และผู้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์น้ำมันหอม มูเลเจ้นด์ (MOU Legend) รวมทั้งแบรนด์ นะเมตตา (NA-metta) อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดคลินิกความงามชื่อดังในเทศไทย ร่วมรับรางวัลเกียรติยศ สุดยอดบุคคลและองค์กรในระดับเอเชีย “Asia Top Awards 2023 สาขา Best

Read More »

รวมตัวแม่สายมู สุดปัง เตรียมพบการรวมตัวสายมูระดับประเทศ ความรู้แน่น เสริมดวงรวย

อ.เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐี เจ้าของอุทยานนาควัตร อุบลราชธานี จับมือพันธมิตร แม่ครูปิ๊ก (อาจารย์ปิ๊ก กรณ์พิมลทรัพย์ทวีฤกษ์ )  ผู้ก่อตั้งสำนักนาคาธิบดี องค์ดำแสนสิริจันทรา  อ.ริน ตื่นมารวย ผู้บริหาร บ.928ตื่นมารวย ศาสตร์ล้านนา และ คุณนายมะเหมี่ยว สายมู CEO  หจก.ณัฐรักษ์ จำกัด เข้าร่วมงาน Asia Top Award 2023 ในวันที่ 2 กค ที่ผ่านมา นับได้ว่าเป็นการรวมตัวของเหล่าคนดังและนักธุรกิจแนวหน้าของเมืองไทย  ซึ่งงานนี้มีตัวแม่สายมูเข้าร่วมรับรางวัล และ แสดงความยินดีด้วย ทั้งนี้ อ.เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐี จับมือพันธมิตร อย่าง แม่ครูปิ๊ก อ.ริน และ คุณนายมะเหมี่ยว สายมู มีความตั้งใจอยากนำเสนอความรู้เกี่ยวกับ วัฒนธรรมท้องถิ่น และความเชื่อในการบูชาเทพ ให้เป็นที่แพร่หลาย อีกทั้งยังได้เล็งเห็นการสร้างประโยชน์แก่ส่วนรวม เรียกได้ว่า นับเป็นข่าวที่น่ายินดี และน่าจับตามองการรวมตัวสายมู ครั้งนี้ หวังว่าจะมีโปรเจคดีดี มามอบเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแก่บรรดาผู้ติดตามและลูกศิษย์เร็วๆ นี้ Credit : รวมตัวแม่สายมู สุดปัง เตรียมพบการรวมตัวสายมูระดับประเทศ ความรู้แน่น เสริมดวงรวย – (worldnews4265.com)

Read More »

คาถาบูชา ตรีศูลอาญาสิทธิ์

หลังจากที่ อ.ปิ๊ก ได้บวงสรวงตรีศูลอาญาสิทธิ์ แห่งเดียวในประเทศไทย สำเร็จ จึงได้ภาวนา เขียนคาถาพร้อมคำแปล เพื่อสักการะบูชา ตรีศูลฯ“โอม นะ มะ ศิ วา ยะ ตรีศูลาวุทธัง” โดยนำไปรวมกับคาถาศาสตราวุธทั้ง ๕ เพื่อให้ลูกศิษย์ หรือผู้ไปสักการะขอพรทุกท่าน ได้น้อมจิตน้อมใจตาม เมื่อกล่าวคาถาบทนี้ . คาถาบูชา ตรีศูลอาญาสิทธิ์ มีอำนาจเหนืออุปสรรคทั้งปวง

Read More »

นาคามหาชัย คาถาศักดิ์สิทธิ์ ขลังที่สุดกว่าคาถาทั้งปวง

นาคามหาชัย คาถาศักดิ์สิทธิ์ ที่ลูกหลานสายญาณนาคราชใช้ขอพร ขลังที่สุดกว่าคาถาทั้งปวง มนต์คาถานี้ประจุพลังธาตุธรรม อานุภาพของอักขระ การสื่อสารกับพญานาคต้องใช้น้ำเป็นสื่อ . นำน้ำสะอาด 1 แก้ว ถือไว้ในมือ (แก้วต้องใสเท่านั้น) ตั้งนะโม 3 จบ “เอหิ ภูโต มหาภูโต สะมะนุสโส สะเทวะโก กะโรหิ เทวะ ทิตานัง อาคัจเฉยะ อาคัจเฉหิ

Read More »

แจกมหามนต์บูชา : พญาอุมาลึงค์ คาถาหายาก

โอมนางพญาอุมาลึงค์ เทวีผู้มีฤทธิ์เป็นหนึ่ง บารมีเป็นสอง ตบะเป็นสาม ความงามเป็นสี่ ความดีเป็นห้า เมตตาเป็นหก มีจิตอนุเคราะห์ต่อสัตว์โลกเป็นเจ็ด มีดวงใจเข้มแข็งดุจหนึ่งเพชรและอัญมณีมีอิทธิฤทธิ์เป็นแปด รวมชาติกำเนิดทั้งแปดเป็นเก้า นับทั้งพระเวทย์เจ้าเป็นสิบ ขอยกเป็นบทพระคาถา ภาวนาขอพรแห่งพระอุมาลึงค์เทวีผู้ศักดิ์สิทธิ์ ขอพรให้พระองค์จงทรงประทานอำนาจ วาสนา บารมี ตำแหน่ง หน้าที่ ยศฐาบรรดาศักดิ์ เพชร นิล จินดา แก้วแหวนเงินทอง เนืองนองหลั่งไหลมาเทมา ด้วยเดชฤทธิ์ธา

Read More »

ตรีศูลอาญาสิทธิ์ แห่งศิวะนารายณ์ หนึ่งเดียวในไทย

สำเร็จไปอย่างงดงาม กับการตั้งจิตภาวนาสร้างดาบตรีศูลอาญาสิทธิ์แห่งองค์ศิวะนารายณ์ ฐาน 1 เมตร สูง 5 เมตร ถวายเทพ เทวดา บูรพกษัตริย์ ที่เชียงใหม่ เพื่อให้คนมากราบสักการะขอพร ตรีศูล นี้สื่อถึงภพทั้งสามภพ ทั้งสวรรค์ ภพมนุษย์ และภพบาดาลอีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภและอุดมสมบูรณ์…ตรีศูลเป็นอำนาจ ความร่ำรวย การชนะเหนืออุปสรรคทั้งปวงล้างศัตรูหมู่มาร สร้างบารมี.. ประดับด้วยเพชรตามตระกูลนาคาธิบดี ทั้ง 4 ตระกูล

Read More »

ลงนะหน้าทองเสริมเสน่ห์ สักยันต์เมตตามหานิยม

ลงนะหน้าทองเสริมเสน่ห์ สักยันต์เมตตามหานิยม สำนักนาคาธิบดี องค์ดำแสนสิริจันทรา อ.กรณ์พิมล ทรัพย์ทวีฤกษ์ (อ.ปิ๊ก) ความเชื่อแต่โบราณไม่เคยเสื่อมคลายหายไปไหน ทุกวันนี้ ผู้คนยังคงต้องการเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เพื่อเสริมความมั่นใจ สร้างขวัญกำลังใจในการดำเนินชีวิต หนุนดวงความรัก การงาน การเงิน พิธีหนุนดวงอย่างลงนะหน้าทอง สักยันต์เมตตามหานิยม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก การลงนะหน้าทองกับ อ.กรณ์พิมล ทรัพย์ทวีฤกษ์ หรือ อ.ปิ๊ก นั่นคือ เมื่อเข้ามาที่สำนักนาคาธิบดี

Read More »

อานุภาพกลิ่นหอมของมูลีเจ้นด์ น้ำหอมสายมู

อานุภาพของความหอม ที่เป็นมากกว่าความหอม เคยสังเกตตัวเองไหมคะว่าจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับกลิ่นหอมที่ตนนั้นพึงปรารถนา แต่กลับกันเมื่อเจอกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ นั่นเป็นเพราะสมองของมนุษย์นั้นมีความเชื่อมโยงกับกลิ่นหอมนั่นเอง ซึ่งกลิ่นหอมจากน้ำหอมถือเป็นสื่ออีกตัวหนึ่งที่มนุษย์ให้ความสำคัญมาตั้งแต่โบราณกาล โดยเริ่มแรกจะใช้ในพิธีกรรมสำคัญที่มีความเชื่อมโยงไปยังเทพเจ้า ซึ่งอานุภาพเหล่านั้นยังคงมีอยู่จนถึงปัจจุบัน และเป็นที่มาของน้ำหอมสายมูด้วย จะเป็นอย่างไรติดตามกันค่ะ อานุภาพความหอม คืออะไร? อานุภาพความหอม คือ พลังของน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมได้ถือกำเนิดบนโลกมนุษย์มากกว่าพันปีแล้วตั้งแต่สมัยเมโสโปเตเมีย ซึ่ง “กำยาน” ถือเป็นเครื่องหอมชนิดแรกที่มนุษย์ได้รู้จักโดยกับอานุภาพความหอมที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการประกอบพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ และในยุคที่เฟื่องฟูที่สุดของน้ำหอมนั่นคือยุคอียิปต์โบราณ ที่ผู้คนส่วนมากมักใช้น้ำหอมอยู่เสมอ ซึ่งตามความเชื่อของชาวตะวันออกยังเชื่ออีกด้วยว่าผู้ที่ใช้น้ำหอมเป็นประจำจะทำให้อายุยืนยาว และยังช่วยส่งเสริมความงาม ขนาดที่ว่าถือเป็นน้ำหอมคือเครื่องนุ่งห่มอย่างหนึ่ง เช่นเดียวกับเสื้อผ้าอีกด้วย

Read More »

ยันต์ ปกปักรักษา เมตตา ค้าขายร่ำรวย

ยันต์ และการสักยันต์ เป็นตำนานสายมู อย่างหนึ่ง มีประวัติศาสตร์ความเป็นมานมนานตั้งแต่สมัยโบราณ สักเพื่อป้องกันศัตรู ป้องกันภูตผีปีศาจ และสักเพื่อให้แคล้วคลาดปลอดภัย การสักยันต์ เป็นการสักที่ต่างจากการสักทั่วไปที่มุ่งเน้นเรื่องความสวยงามหรือเพื่องานศิลปะ แต่การสักยันต์มีจุดประสงค์หลักในเรื่องของความเชื่อทางไสยศาสตร์ เช่น สักเพื่อให้มีโชคภาพ แคล้วคลาด ปลอดภัย อยู่ยงคงกระพัน และพ้นภัยจากภยันตรายทั้งหลาย มีความเชื่อว่า รูปแบบลายสักหรือยันต์แต่ละชนิดจะทำให้คุณที่แตกต่างกัน ผู้ที่ได้รับการสักยันต์จะต้องปฏิบัติตามข้อบังคับข้อห้ามต่างที่แต่ละสำนักแต่ละอาจารย์กำหนดกฏเอาไว้ เช่น ห้ามด่าพ่อแม่ ห้ามลบหลู่ครูบาอาจารย์ เป็นต้น การสัก คือ

Read More »

ตำนานพระตรีมูรติ พุทธคุณ พร้อมวิธีไหว้และคาถาบูชา

รู้หรือไม่คะว่าพระตรีมูรตินั้นไม่ใช่เทพเจ้าแห่งความรัก! เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนที่เพิ่งทราบข้อเท็จจริงนี้ก็อาจจะมีช็อกกันไปบ้าง วันนี้มูลีเจ้นด์จึงอยากมาแชร์คอนเทนต์ดี ๆ เอาใจสายมูอีกเช่นเคย เกี่ยวกับตำนานความเชื่อพระตรีมูรติ รวมถึงแนะนำขั้นตอนการไหว้และสักการะบูชาองค์พระตรีมูรติด้วยคาถาที่ถูกต้อง เหมาะสม เพื่อให้ความปรารถนาของเพื่อน ๆ บังเกิดผลสำเร็จได้นะคะ ตำนานความเชื่อเกี่ยวกับ “พระตรีมูรติ”  พระตรีมูรติ” (อังกฤษ: Trimurati, Trinity; สันสกฤต: त्रिमूर्ति) หรือ พระทัตตาเตรยะ มาจากภาษาสันสกฤต โดย ตรี

Read More »